Giới thiệu các cách tính toán để đặt cược xác thực lúc cá độ bóng đá qua mạng

Presentati qui prima di poter scrivere i post e commentare
Rispondi
thungo
Messaggi: 35
Iscritto il: lun mar 18, 2019 7:45 am

Giới thiệu các cách tính toán để đặt cược xác thực lúc cá độ bóng đá qua mạng

Messaggio da thungo » ven apr 05, 2019 2:12 am

các cách tính toán để đặt cược chuẩn xác lúc cá độ bóng đá qua mạng[/b]
Trong cá cược bóng đá qua mạng tại 188BET, giả dụ bạn là người chơi có kinh nghiệm, các bạn sẽ không bao giờ đặt cược kiểu hên xui mà luôn dựa vào một công thức cố định nào ấy. 188Bongda sẽ chia sẻ với bạn đôi điều bí quyết về cách tính toán này để làm sao các bạn có thể đặt cược tip bóng đá miễn phí chính xác nhất.
Trước lúc quyết định đặt cược, bạn hay Nhận định các thông báo như điểm số, chỉ số đối đầu, xếp hạng hay phong thái,… Cách tính toán cũng tương tự tương tự. Có 3 cách tính toán cơ bản sau: tính điểm tư thế, tính tỷ lệ điểm và tính hiệu số bàn thắng/bại.
Đối với cách tính điểm này, các bạn nên lấy 5 trận sắp nhất vì nó cũng ko quá ngắn cũng không quá cách xa để Phân tích về tư thế của một đội bóng. Bất nhắc trong 5 trận đấu đấy, đội bóng có số trận sân nhà hay sân khách phổ quát hơn thì nó cũng phản ảnh đúng gương mặt của đội bóng ấy.
Immagine
Sau lúc có kết quả của 5 trận gần nhất, các bạn sẽ tính điểm theo cách như sau: hòa sân nhà được 1 điểm, hòa sân đối phương được 2 điểm, thắng sân nhà được 3 điểm, thắng sân đối phương được 5 điểm và các bạn sẽ không được điểm nào ví như thua.
Công tất cả những điểm lại, bạn sẽ có điểm phong thái. Điểm càng cao, phản ánh tư thế của đội bóng đó càng tốt và khả năng thành công sẽ cao hơn.
Tính tỷ lệ điểm
Cách tính này thuần tuý, bạn chỉ cần lấy (A-B)x100.
Trong đó: A là số điểm đem tới trên sân nhà của đội chủ nhà chia cho số trận tương ứng trên sân nhà.
B là số điểm đạt được trên sân đối phương chia cho số trận tương ứng trên sân khách.
Sẽ có mức dao động điểm là +300 đến -300. Càng về +300 thì khả năng thắng càng cao còn trái lại, càng về -300 thì khả năng thắng càng thấp khi mà càng về sắp 0 thì tỷ lệ hòa càng cao.
Cách tính điểm điểm hay hiệu số bàn thắng/bại
Tính đơn giản như thế này: lấy hiệu số bàn thắng bại của chủ nhà trừ đi hiệu số bàn thắng phụ của đội khách. nếu là số dương thìa là kèo trên còn nếu như là số âm thì đội nhà nằm kèo dưới.
phần lớn các cơ chế tính toán tuy không chính xác 100% nhưng cũng phần nào phản chiếu được khuân mặt của hai đội bóng. ấy là hạ tầng và phần nào là thước đo để người chơi có thể chọn lựa cho mình quyết định hợp lý nhất.
Xem thêm: Máy tính nhận định bóng đá hôm nay
Rispondi

Torna a “Presentazioni”